Trải nghiệm thực tế khi thuê hosting giá rẻ từ một đơn vị uy tín trên thị trường

Bạn đang tìm kiếm giải pháp thuê hosting giá rẻ nhưng vẫn phải đảm bảo chất lượng và có độ ổn định cho website của mình? Thấu hiểu tâm lý đó, tôi sẽ chia sẻ trải nghiệm thực tế của bản thân mình khi sử dụng dịch vụ hosting giá rẻ từ một đơn vị uy tín trên thị trường là HostingViet.

Review trải nghiệm khi thuê hosting giá rẻ của HostingViet

1. Đối Tượng Phù Hợp Sử Dụng Hosting Giá Rẻ:

Không phải lúc nào hosting giá rẻ cũng là một lựa chọn phù hợp. Khi website của bạn còn đang trong giai đoạn phát triển, có quy mô nhỏ, có lưu lượng truy cập chưa cao, thì hosting giá rẻ sẽ là một giải pháp tối ưu.

Hosting giá rẻ sẽ phù hợp cho những đối tượng nào?

  • Website nhỏ và mới bắt đầu: Các Website mới ra mắt, chưa có nhiều nội dung, có lượng truy cập thấp hoặc website cá nhân có nhu cầu cơ bản.

  • Blog cá nhân: Blog cá nhân thường sẽ có lượng truy cập không quá lớn, vì vậy, nhu cầu về băng thông và dung lượng bộ nhớ không cao, hosting giá rẻ sẽ hoàn toàn đáp ứng được.

  • Website bán hàng: Website bán hàng có quy mô nhỏ, số lượng các sản phẩm ít, lượng truy cập vừa phải, hosting có giá rẻ vẫn đảm bảo tốc độ load trang cùng khả năng xử lý đơn hàng.

  • Website doanh nghiệp nhỏ: Doanh nghiệp nhỏ có website đơn giản, nhu cầu về hosting không quá cao, hosting giá rẻ sẽ giúp tiết kiệm chi phí hiệu quả.

Bạn nên cân nhắc nhu cầu thực tế của website bên bạn để lựa chọn loại hosting phù hợp. Nếu website của bạn có lưu lượng truy cập cao, nhu cầu về tài nguyên lớn, thì việc thuê hosting giá rẻ có thể không đáp ứng được, bạn cần xem xét các gói hosting cao cấp hơn.

2. Sử Dụng 100% Sử Dụng Ổ Cứng NVMe SSD Thế Hệ Mới Chuẩn Kết Nối PCle 3.0

Tốc độ website là một trong các yếu tố quan trọng quyết định đến trải nghiệm người dùng và hiệu quả SEO. Loại Ổ cứng NVMe SSD thế hệ mới, với chuẩn kết nối PCle 3.0 sẽ là giải pháp tối ưu để tăng tốc độ của website.

HostingViet sử dụng công nghệ nào?

  • Ổ cứng NVMe SSD: Đơn vị này sử dụng ổ cứng NVMe SSD thế hệ mới, có tốc độ đọc ghi dữ liệu nhanh hơn rất nhiều lần so với ổ cứng HDD truyền thống, giúp cho website load nhanh hơn, mang tới trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

  • Chuẩn kết nối PCle 3.0: Chuẩn kết nối PCle 3.0 mang lại cho website tốc độ truyền dữ liệu rất nhanh, giúp website tải trang một cách nhanh hơn, hạn chế được tình trạng giật lag, tăng thu hút khách hàng và nâng cao hiệu quả SEO.

Nên ưu tiên lựa chọn các nhà cung cấp hosting dùng ổ cứng NVMe SSD, đặc biệt là chuẩn kết nối PCle 3.0, để đảm bảo được tốc độ load trang nhanh chóng, tối ưu được trải nghiệm người dùng và có hiệu quả SEO tốt.

3. Tích Hợp Sẵn SSL Miễn Phí Từ Nhà Cung Cấp Let’s Encrypt, Bảo Mật Dữ Liệu An Toàn

  • SSL miễn phí: giá hosting web tại HostingViet chỉ từ 25k cũng được tích hợp sẵn SSL miễn phí từ Let’s Encrypt, giúp mã hóa mọi thông tin trên website của bạn, bảo vệ an toàn cho dữ liệu giao dịch và thông tin cá nhân của khách hàng. Biểu tượng “ổ khóa xanh” trên thanh địa chỉ trình duyệt khẳng định website của tôi uy tín và an toàn, thu hút thêm khách truy cập và tăng tỷ lệ chuyển đổi. Google ưu tiên hiển thị website có SSL trong kết quả tìm kiếm, giúp tôi tiếp cận khách hàng tiềm năng dễ dàng hơn.

  • Bảo mật dữ liệu: HostingViet sử dụng các giải pháp bảo mật tiên tiến để có thể bảo vệ dữ liệu trên website của tôi khỏi những cuộc tấn công mạng, giúp website của tôi hoạt động ổn định và an toàn.

4. Hệ thống tự động sao lưu dữ liệu mỗi ngày

Mất dữ liệu trên website là một thảm họa. Việc sao lưu dữ liệu một cách thường xuyên là điều rất cần thiết để bạn có thể khôi phục dữ liệu trong các trường hợp website bị tấn công, gặp sự cố.

Khi sử dụng dịch vụ của HostingViet, tôi không cần lo về vấn đề này, bởi họ cung cấp dịch vụ sao lưu dữ liệu hàng ngày một cách tự động, tôi hoàn toàn yên tâm về các dữ liệu website, hoặc trong trường hợp xấu xảy ra, có thể khôi phục dữ liệu một cách dễ dàng trong những trường hợp cần thiết.

5. Sử dụng công nghệ quét mã độc Imunify360 tốt nhất hiện nay

HostingViet có tích hợp sẵn công nghệ quét mã độc Imunify360 vào hosting, giúp ngăn chặn các virus tấn công, bảo vệ website của tôi mỗi ngày.

6. HostingViet Hỗ Trợ Nhiều Phiên Bản PHP (5.x – 8.x) Tương Thích Với Mọi Website:

HostingViet hỗ trợ nhiều phiên bản PHP (5.x – 8.x), giúp cho website của tôi hoạt động một cách ổn định, có thể tương thích với mọi theme và plugin.

7. Triển khai mọi công việc nhanh và dễ dàng với trình quản lý WordPress Manager

HostingViet cũng cung cấp trình quản lý WordPress Manager, giúp tôi dễ dàng quản lý website, cài đặt plugin, theme, cập nhật website một cách nhanh chóng và đơn giản.

 

 

Thuê hosting giá rẻ từ HostingViet là một lựa chọn đáng tin cậy cho những website có quy mô nhỏ, mới bắt đầu, và nhu cầu cơ bản. Với hệ thống server ổn định, tốc độ load trang nhanh, tích hợp sẵn SSL miễn phí, bảo mật cao, HostingViet giúp bạn tiết kiệm chi phí và tối ưu hiệu quả website.

Xem thêm tin tức khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *