Cách ứng dụng SEO hosting đưa website lên top 1 Google

Với kinh nghiệm hơn 7 năm làm SEO, tôi sẽ giới thiệu cho bạn một cánh tay đắc lực giúp thứ hạng website nhanh chóng cải thiện trên Google hay các công cụ tìm kiếm khác. Đó là SEO hosting –  công cụ giúp các website của tôi và khách hàng lên top nhanh chóng.

SEO hosting là gì?

Seo Hosting là một dịch vụ lưu trữ web được tối ưu hóa đặc biệt để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO). SEO web hosting giúp website của bạn nhanh chóng lên TOP với những tính năng chuyên biệt như:

 • Cung cấp đa dạng địa chỉ IP

 • Tốc độ tải trang nhanh chóng 

 • Tốc độ ổn định, uptime cao

Cách SEO hosting giúp tăng thứ hạng website

Tôi ứng dụng các tính năng của SEO hosting vào việc làm SEO của mình như sau:

Đa dạng địa chỉ IP

Các SEO class c hosting cung cấp nhiều địa chỉ IP khác nhau cho các trang web được lưu trữ trên cùng một máy chủ. Tôi sử dụng 1 tài khoản SEO host nuôi nhiều website vệ tinh có địa chỉ IP riêng biệt, tăng độ tin cậy của các website vệ tinh. Điều này khiến việc các backlink giữa các trang web được google hay các công cụ tìm kiếm khác đánh giá cao hơn, thúc đẩy website lên top. 

Tốc độ tải trang nhanh chóng

SEO hosting thường được tối ưu hóa, đem đến tốc độ tải trang nhanh chóng, mượt mà. Tốc độ tải trang là một trong những yếu tố để các công cụ tìm kiếm muốn cung cấp cho người dùng chất lượng tốt nhất có thể. Nếu trang web của bạn đáp ứng được điều này, sẽ được đánh giá cao và đề xuất lên các top đầu. 

Tính ổn định cao

SEO hosting cung cấp tính ổn định cao. Trang web của bạn sẽ luôn trong trạng thái hoạt động, khả dụng với người dùng, giữ chân người dùng ở lại lâu hơn. Các công cụ tìm kiếm như Google thường ưa thích những website có tính ổn định cao để đáp ứng trải nghiệm người dùng.

Hỗ trợ SEO

Hầu hết SEO hosting đều cung cấp các bộ công cụ hỗ trợ SEO, giúp bạn tối ưu hóa trang web, thỏa mãn các điều kiện SEO như: title, meta, keywords, URL,…

Bên cạnh những tính năng cơ bản trên, để SEO hosting có thể phát huy hết giá trị cho bạn, hãy lựa chọn nhà cung cấp SEO hosting có những tính năng thêm sau:

 • CDN (mạng phân phối nội dung): CDN có thể giúp cải thiện tốc độ tải trang bằng cách phân phối nội dung trang web đến người dùng từ các máy chủ trên toàn thế giới.

 • SSL: giúp bảo mật trang web và cải thiện thứ hạng tìm kiếm

 • Sao lưu dữ liệu: bảo vệ dữ liệu, chống mất dữ liệu bằng cách sao lưu tự động thường xuyên.

HostingViet – Đơn vị cung cấp SEO hosting uy tín

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp SEO hosting sau khi thấy được những lợi ích của nó. Tôi sẽ giới thiệu một nhà cung cấp uy tín mà bản thân đã tin tưởng sử dụng dịch vụ trong hơn 5 năm qua. Đó là HostingViet.

HostingViet cung cấp dịch vụ SEO hosting mang đầy đủ các tính năng như tôi đã kể trên. Không chỉ vậy, các tính năng bổ sung cũng được công ty này cung cấp đầy đủ. HostingViet cung cấp nhiều dải IP khác lớp #C riêng biệt cho từng website. Các dải IP này đều được đánh giá cao bởi Google. Các cấu hình hosting của HostingViet cũng vô cùng hiện đại.

 • Sử dụng 100% ổ cứng NVMe tốc độ cao cho tốc độ truy xuất, đọc dữ liệu nhanh vượt trội.

 • CPU thế hệ mới Intel® Xeon® Scalable Gold, Platinum đem đến hiệu suất mạnh mẽ cho trang web.

 • Sử dụng  bảng điều khiển DirectAdmin giúp bản điều chỉnh, quản lý hosting một cách dễ dàng.

 • Đa dạng địa chỉ khác lớp #C, tạo ra backlink chất lượng.

 • Tự động backup dữ liệu hàng ngày trong 30 ngày, bảo vệ toàn bộ dữ liệu của trang web.

 • Chống tấn công DDoS mạnh mẽ.

Hơn thế nữa, đội ngũ Admin, chăm sóc khách hàng tại HostingViet luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ 24/7, giúp hosting của bạn hoạt động một cách hiệu quả.

Trên đây là một vài kinh nghiệm sử dụng SEO hosting giúp nâng cao thứ hạng website của mình trên các công cụ tìm kiếm. Hy vọng với những kinh nghiệm của mình, tôi có thể giúp bạn phần nào trong quá trình SEO web.

Bạn có thể tham khảo giải pháp thuê VPS giá rẻ tương đồng SEO Hosting tại đây: https://xembantin.com/thue-vps/

– Nguồn: https://xembantin.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *