Lựa chọn mua bàn ăn làm bằng chất liệu nào tốt nhất

Bàn ăn là một trong những món đồ nội thất quan trọng nhất của mỗi gia đình vì vậy lâu nay chúng luôn được lựa chọn một cách kỹ lưỡng. Nếu bạn đang có nhu cầu mua bàn ăn hãy tham khảo các chất liệu bàn ăn tốt nhất mà nội thất nhập khẩu sẽ chia sx qua bài viết sau.

Bàn ăn chất liệu gỗ truyền thống

Gỗ truyền thống là loại gỗ tư nhiên với độ bền và độ chắc chắn cao. Những bàn ăn với chất liệu gỗ truyền thống luôn luôn được ưa chuộng lựa chọn từ xưa đến nay. Trong những ngôi nhà truyền thống đặc biệt những ngôi nhà mang hơi hướng cổ điển thì chắc chắn gỗ truyền thống là chất liệu lý tưởng để lựa chọn

Lựa chọn mua bàn ăn làm bằng chất liệu nào tốt nhất

Ngoài ra có một số chất liệu gỗ tự nhiên truyền thống khác được sử dụng rất nhiều như gỗ lim, gỗ sến, táu, gụ, xoan đào, gỗ thông,… Những loại gỗ khác nhau thì đều có những đặc điểm khác nhau và những đặc điểm này sẽ phù hợp với những yêu cầu khác nhau của mỗi gia chủ

Lựa chọn mua bàn ăn làm bằng chất liệu nào tốt nhất

Loại gỗ lim có chất gỗ rất đặc, chắc vì vậy độ bền cao hơn và giá trị theo thời gian cũng lớn hơn. Có những đồ nội thất với chất liệu gỗ cao cấp như lim hay gụ đều có giá trị lớn và qua nhiều năm thường không mất giá quá nhiều. Các chất liệu gỗ khác như xoan đào, sến, táu,… có giá trị thấp hơn nhưng độ bền và màu sắc, chất gỗ thì đều rất cao và đảm bảo chất lượng

Bàn ăn chất liệu gỗ óc chó

Là một chất liệu gỗ mới nhưng được ưa  chuộng rất nhiều, gỗ óc chó chính là loại gỗ tự nhiên hiện đại những năm gần đây. Gỗ óc chó là loại gỗ tự nhiên dùng làm được xử lý các chất chống mối mọt, chống cong vênh.

Lựa chọn mua bàn ăn làm bằng chất liệu nào tốt nhất

Gỗ óc chó phù hợp với các ngôi nhà hiện đại, mang phong cách trẻ trung và năng động hơn. Những bàn ăn với gỗ óc chó thường có mẫu mã đơn giản nhưng không kém phần sang trọng và phù hợp với nhiều phong cách đa dạng hơn của phòng ăn. Những bộ bàn ăn đẹp mắt, trẻ trung hầu hết được đến từ chất liệu gỗ óc chó tự nhiên hoặc gỗ ép công nghiệp.

Bàn ăn chất liệu gỗ ép công nghiệp

Một loại chất liệu gỗ hiện nay được sử dụng khá nhiều nữa là chất liệu gỗ ép công nghiệp. Đây là chất liệu được làm bằng gỗ bạch đàn, gỗ thông,… Và xay nhuyễn thành bột để ép lại thành chất liệu gỗ công nghiệp.

Lựa chọn mua bàn ăn làm bằng chất liệu nào tốt nhất

Loại gỗ này đảm bảo đầy đủ chất lượng, độ chắc chắn cũng như giá thành cho gia chủ. Cũng có rất nhiều những màu sắc, kiểu dáng và phong cách của chất liệu gỗ công nghiệp cho bạn chọn mua bàn ăn.

 

Xem Thêm:

bàn ăn thông minh

bàn ăn thông minh đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *