Bàn ăn cao cấp nhập khẩu – điểm nhấn cho căn bếp nhà bạn k

Hiện nay, việc lựa chọn nội thất cho gia đình không chỉ quan tâm đến chất lượng mà tính thẩm mỹ cũng được người tiêu dùng đánh giá khá cao. Nhất là với những gia đình có điều kiện họ luôn chú ý tới bàn ăn cao cấp nhập khẩu. Nếu như bạn có gian bếp rộng rãi thì việc chọn một bộ bàn ăn cao cấp nhập khẩu chính là điểm nhấn rất hiệu quả cho căn bếp. Bài viết dưới đây được nội thất IRIS tổng hợp một số mẫu bàn ăn cao cấp phổ biển trên thị trường hiện nay.

Bàn ăn phong cách Hàn Quốc

Hàn Quốc là một đất nước đứng đầu trong lĩnh vực làm đẹp không chỉ cho người tiêu dùng mà còn làm đẹp cho tổ ấm của bạn. chính vì vậy, việc lựa chọn một bộ bàn ăn cao cấp phong cách Hàn Quốc luôn được người tiêu dùng quan tâm. Những thiết kế của bàn ăn cao cấp luôn được tạo nên từ những sự đơn giản và tinh tế làm nên sự sang trọng đặc biệt của phong cách Hàn Quốc. Nếu như bạn là người yêu thích sự tối giản thì chắc chắn sẽ phải mê mệt những thiết kế của bàn ăn cao cấp Hàn Quốc.

Bàn ăn cao cấp nhập khẩu - điểm nhấn cho căn bếp nhà bạn

Bàn ăn phong cách tân cổ điển

Khi nhắc đến bàn ăn cao cấp không thể nào không nhắc tới bàn ăn phong cách tân cổ điển. Được tạo nên từ sự sang trọng, quý phái của những đường nét chạm khắc một cách tỉ mỉ và tinh tế mà phong cách tân cổ điển được thừa hưởng từ phong cách cổ điển hoàng gia Anh. Chất liệu được sử dụng nhiều trong bàn ăn phong cách tân cổ điển có lẽ là ba chất liệu gỗ, da và nhung – ba chất liệu đứng đầu tạo nên sự sang trọng.

Bàn ăn cao cấp nhập khẩu - điểm nhấn cho căn bếp nhà bạn

Nếu như gia đình bạn có nhiều thế hệ và sở hữu không gian rộng thì bạn có thể chọn loại bàn tròn từ 8 đến 12 ghế cho gia đình. Còn nếu nhà bạn có không gian hơi nhỏ có thể chọn loại bàn từ 6 đến 8 ghế để tiện lợi trong quá trình sử dụng.

Bàn ăn cao cấp nhập khẩu - điểm nhấn cho căn bếp nhà bạn

Bàn ăn phong cách Nhật

Là một đất nước nổi tiếng bởi chất lượng sản phẩm, không thể nào bỏ qua bàn ăn phong cách Nhật Bản nhất là khi gia đình bạn thuộc gia đình truyền thống. Nếu như nhìn qua chắc hẳn bạn sẽ có cảm giác bàn ăn Nhật giống bàn ăn Hàn bởi chúng có thiết kế đơn giản gần giống nhau,tuy nhiên bàn ăn Nhật có chiều cao thấp hơn bàn ăn Hàn và phần ghế ăn thường được làm bành rộng hơn để tiện lợi và thoải mái trong quá trình sử dụng.

Bàn ăn cao cấp nhập khẩu - điểm nhấn cho căn bếp nhà bạn

Bởi bàn ăn nhập khẩu thuộc loại bàn ăn cao cấp nên bạn phải đến những cơ sở nội thất nhập khẩu hoặc nội thất cao cấp ở địa phương để tìm mua.

Chúc bạn tìm được mẫu bàn ăn cao cấp nhập khẩu phù hợp nhất qua bài viết này.

Xem Thêm:

bàn ăn nhập khẩu

bộ bàn ăn cao cấp nhập khẩu

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *