Chia sẻ cách học nối mi volume hiệu quả

Chia sẻ cách học nối mi volume hiệu quả

Nối mi volume là kiểu nối mi phổ biến và được ưa chuộng hàng đầu hiện nay. Học nối mi volume cũng không quá khó như nhiều người vẫn nghĩ. Trong bài viết sau, chúng tôi sẽ chia sẻ các cách nối mi volume nhanh chóng và đẹp. Cùng theo dõi nhé!

Nối mi volume là gì?

Nối mi volume là một kỹ thuật nối mi hiện đại và được đánh giá là có độ khó cao hơn các kiểu nối mi cơ bản thông thường. Kỹ thuật nối mi volume được xuất phát từ Nga và làm mưa, làm gió tại nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Hiểu một cách đơn giản, kỹ thuật nối mi volume là gắn nhiều sợi mi giả lên 1 sợi mi thật. Nhờ thế hàng mi sẽ trông dày hơn, cong đều và tạo cho đôi mắt sự quyến rũ và có chiều sâu. Các sợi mi volume rất mảnh, không quá 0.7mm. Khách hàng có thể yêu cầu nối từ 2 – 8 sợi mi giả vào 1 sợi mi thật. Cách gọi nối mi 2D, 3D, 5D… chính là dựa vào số sợi mi giả gắn trên mỗi sợi.

Để học nối mi volume, bạn cần có nhíp riêng và mi volume (nếu sử dụng fan mi có sẵn). Về cơ bản thì kỹ thuật này cũng giống với nối mi classic, nhưng mi classic chỉ gắn 1 sợi, còn mi volume gắn nhiều sợi. Độ khó vì thế tăng lên. Tại các khóa học nối mi, học viên sẽ được học kỹ thuật nối mi volume ở phần nâng cao.

Học nối mi volume hiệu quả thông qua 3 cách

Hiện nay, bạn có thể học nối mi volume thông qua 3 cách là nối từng sợi, nối mi khay hoặc nối mi volume có sẵn. Nếu mới bắt đầu học, bạn nên học nối mi volume có sẵn trước, rồi đến nối fan mi và cuối cùng là nối từng sợi. Ban đầu, nên nối từ 2 – 3 sợi, sau khi đã thao tác thành thạo rồi thì bắt đầu tăng số lượng lên.

Cách nối mi volume cụ thể như sau:

Cách 1: Học nối mi volume từng sợi

Bước 1: Xác định vị trí mi nối volume
Bước 2: Dùng nhíp lấy một sợi mi giả gắn vào mi thật, đợi cho mi đứng vững và cố định thì tiếp tục nối sợi thứ 2, sợi thứ 3…
Bước 3: Thực hiện tương tự với các vị trí nối mi còn lại
Bước 4: Dùng dụng cụ định hình mi và kiểm tra lại lần nữa để đảm bảo không có sai sót
Bước 5: Dùng quạt sấy mi để làm khô keo nhanh hơn.

Nối mi volume từng sợi kỳ công nhất nhưng cũng mang đến hàng mi đẹp nhất. Để học nối mi volume từng sợi, người học cần phải có sự kiên nhẫn cao, tỉ mỉ và khéo léo.

Cách 2: Nối mi khay

Bước 1: Xác định vị trí nối mi
Bước 2: Dùng nhíp tạo fan mi 2, 3 hoặc 4 sợi tùy theo yêu thích. Sau đó dùng keo dán lại, cần chú ý gốc chụm vào còn ngọn xòe ra.
Bước 3: Nối fan mi vào mi thật bằng keo nối mi chuyên dụng, đợi cho mi cố định và đứng vững thì thực hiện với các sợi tiếp theo.
Bước 4: Kiểm tra lại mi sau khi nối và dùng quạt sấy khô keo là được.
Cách nối mi volume này được ưa chuộng nhất nhờ thời gian thực hiện khá nhanh, mi gắn vào cũng rất đều và đẹp.

Cách 3: Với mi volume có sẵn

Bước 1: Xác định vị trí nối mi volume
Bước 2: Dùng nhíp chuyên dụng lấy mi volume có sẵn và gắn lên mi thật. Dùng keo để cố định.
Bước 3: Thực hiện tương tự cho đến khi xong bộ mi
Bước 4: Kiểm tra lại lần cuối, sau đó dùng quạt sấy khô keo.
Đây là cách nối mi volume đơn giản nhất, chỉ mất khoảng 1 giờ là bạn đã có thể thực hiện xong kiểu mi volume này cho khách. Tuy nhiên, phương pháp này có chi phí rất cao vì mi volume được tạo sẵn có giá đắt đỏ.

Nói chung, học nối mi volume có nhiều cách khác nhau. Nhưng yêu cầu của một thợ nối mi chuyên nghiệp là phải nắm được tất cả các cách này để thực hiện cho khách. Bạn hãy cố gắng tập luyện cho thành thạo theo các hướng dẫn trên nhé!

Để tham khảo các khóa học nối mi chuyên nghiệp hoặc kiến thức về nối mi, vui lòng click tại đây. Hoặc liên hệ theo các thông tin sau:

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH
Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

Website: https://dranh.edu.vn/ 
Email: info@dranh.edu.vn
Hotline: 0988.222.922

https://xembantin.com/kham-pha-cac-chi-tiet-trong-ket-cau-mai-kinh-cuong-luc/

https://xembantin.com/5-bai-tap-cho-mong-san-chac-va-goi-cam-ban-khong-nen-bo-qua/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *