5 bài tập cho mông săn chắc và gợi cảm bạn không nên bỏ qua

Vòng 3 căng tròn, quyến rũ sẽ giúp bạn tự tin khoe vóc dáng. Vậy làm thế nào để có vòng 3 săn chắc? Bài viết sau đây sẽ bật mí 5 bài tập cho mông gợi cảm bạn không nên bỏ qua.

Bạn thiếu tự tin khi vòng 3 chảy xệ? Đừng lo lắng, hãy thực hiện 5 bài tập cho mông qua bài viết dưới đây của Venus by Asian chắc chắn bạn sẽ có vòng mông săn chắc và gợi cảm. Ngoài ra, với các động tác này sẽ giúp bạn có thân hình chuẩn nhất để tự tin khoe vóc dáng. 

Doggy Hydrant

Bắt đầu bằng động tác quỳ gối, tay chống xuống đất và mở rộng bằng vai.

Sau đó, giữ một chân và mở chân trái của bạn sang một bên cho đến khi đùi bên trong song song với sàn. Tiếp theo từ từ về vị trí ban đầu với đầu gối của bạn chỉ hơi cách sàn. lặp lại 15 đến 20 lần và sau đó đổi chân. 

Đọc thêm:

Thẩm mỹ nâng mông nội soi là gì?

bài tập cho mông

Cứ thế tiếp tục thực hiện đều đặn hàng ngày để có vòng mông luôn săn chắc và quyến rũ.

Donkey kicks

Động tác này tương đối đơn giản, đầu tiên bạn quỳ gối xuống đồng thời hai tay chống xuống sao cho lòng bàn tay chạm đất và hai cánh tay rộng bằng vai. Tiếp theo, giữ một chân với đầu gối chạm đất và chân phải của bạn uốn cong.

Sau đó, nâng chân phải lên hướng lên trần nhà sao cho đùi của bạn phải căng và không gập được nữa. Cuối cùng, từ từ trở lại vị trí ban đầu nhưng lưu ý đầu gối không được chạm đất. Lặp lại tư thể nâng chân trong vòng 15 lần sau đó đổi sang chân trái và làm tương tự.

Squat Pulse

Nói đến tư thế Squat chắc hẳn bạn sẽ thấy rất quen thuộc. Squat Pulse là một bài tập cho mông săn chắc và không bị xồ xề, mất thẩm mỹ. Để thực hiện động tác này bạn đứng thẳng và hai chân rộng hơn vai. Lưu ý, khi thực hiện chân phải trụ vững và ngón chân hướng ra hai bên, cánh tay song song với nhau trước mặt bạn.

Bắt đầu thực hiện bằng cách ngồi xổm xuống và giữ đầu gối sao cho phù hợp với các ngón chân, hóp bụng chặt, lưng thẳng. Giữ nguyên vị trí ngồi xổm rồi nhấp lên xuống, nâng cao và hạ thấp mông theo mỗi lần, làm 10 lần rồi nghỉ.

Bài tập cho mông Squat Kick

Đây cũng là một bài tập Squat giúp vòng 3 quyến rũ. Bắt đầu đứng với chân rộng hơn vai và ngón chân hướng ra. Cánh tay song song và thẳng trước mặt bạn, hạ thấp mình rồi ngồi xổm cho đến khi mông của bạn bằng đầu gối.

bài tập cho mông 1

Chú ý, khi ngồi xuống đầu gối phải bằng với ngón chân của bạn. Tiếp theo, đứng lên trở lại vị trí ban đầu, nâng chân trái sang một bên cao nhất có thể. Sau đó, hạ thấp xuống mặt đất rồi tiếp tục nâng lên. Cứ như thế cho đến khi 10 lần và đổi chân. Làm như thế này 3 lần.

Chair Kicks

Động tác này bạn thực hiện với một chiếc ghế, tốt nhất nên lấy ghế cao và đối mặt với nó. Đứng 2 tay chống ghế, nghiêng người về trước, sau đó nâng chân phải của bạn về phía sau đồng thời giữ đầu gối thẳng không bị khóa. Khi thực hiện đá phía sau không được nghiêng hông sang một bên.

Tiếp tục nâng cao chân nhất có thể và hạ về vị trí ban đầu. Cứ thế thực hiện động tác này 10 lần và đổi chân. Lưu ý, bạn cần hít sâu thở đều và giữ lưng thẳng nhất có thể để đạt kết quả như mong muốn .

Hy vọng với các bài tập cho mông ở trên sẽ giúp bạn có vòng mông chuẩn và quyến rũ nhất. Tuy nhiên, để đạt được vòng 3 như mong muốn bạn cần kiên trì tập luyện và thực hiện các động tác đúng thời gian.

Chúc các bạn thành công!

Có thể bạn quan tâm:

>>> Dịch vụ chăm sóc bà đẻ tại bệnh viện cần thiết như thế nào ?

>>> Cần người giúp việc gấp phải làm sao?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *