Các mẫu đồng hồ đeo tay nam Casio Basic

Các mẫu đồng hồ đeo tay nam Casio Basic

Các bạn nam thường thay đổi về nhiều mặt theo thời gian. Khi trưởng thành sẽ thay đổi sở thích, phần lớn họ theo đuổi sự lịch lãm của những doanh nhân thành đạt. Không chỉ thay đổi cách lựa chọn trang phục mà còn cả phụ kiện đi kèm với những bộ trang phục đó. Hãy để Casio giới thiệu đến các bạn ưa thích sự đơn giản, lịch lãm các mẫu đồng hồ đeo tay nam Casio Basic được đại đa số các bạn nam chọn làm phụ kiện đem theo bên mình nhé!

1. Mẫu đồng hồ Casio Basic ERA-600PB-1AV

ERA-600PB-1AV là mẫu đồng hồ đeo tay nam Casio Basic cuốn hút phái mạnh bằng điểm nhấn từ cách phối màu các chi tiết trên mặt đồng hồ. Thoạt nhìn qua, ta sẽ bị thu hút ngay bởi những điểm màu vàng đồng nổi bật. Tiếp đó là tông màu đen chủ đạo của viền mặt đồng hồ và phần dây đồng hồ khiến chiếc đồng hồ trở nên vô cùng nam tính và mạnh mẽ.

Đồng hồ Casio Basic ERA-600PB-1AV

Mẫu Casio nam này có phần vỏ và gờ làm bằng thép không gỉ, gờ được mạ ion đen, kết hợp mặt kính khoáng và dây đeo bằng nhựa. Đồng hồ có hai phiên bản màu là đen và bạc, các bạn có thể tùy chọn màu sắc mà mình thích.

Một số tính năng và đặc điểm kỹ thuật của ERA-600PB-1AV: Có Mặt số đĩa 3D, nhiệt kế, tính năng chiếu sáng, có phần xem giờ thế giới (48 thành phố). Đồng hồ này có bấm giờ, có phần đồng hồ đếm ngược, 5 chế độ báo (với 1 chế độ báo lặp). Khả năng chống nước ở độ sâu 100 mét, vô cùng thích hợp với những người có sở thích đi lặn. Mẫu đồng hồ nam Casio này còn có lịch, chúng được thiết lập hoàn toàn tự động đến năm 2099. Về phần pin của đồng hồ thì các bạn cứ yên tâm, như bao đồng hồ khác của Casio thời hạn pin của đồng hồ này khá lâu, kéo dài trong khoảng 2 năm.

2. Mẫu đồng hồ nam Casio Basic ESK-300GL-1AV

ESK-300GL-1AV là mẫu đồng hồ đeo tay nam Casio được nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Ban đầu, chúng ta sẽ tưởng đây là một chiếc đồng hồ chạy bằng năng lượng mặt trời bởi cách thiết kế theo kiểu lộ máy, nhưng chính xác thì đây là chiếc đồng hồ chạy bằng pin. Lối thiết kế này nhìn khá cổ điển, hợp với những chàng trai trầm tính.

Đồng hồ Casio Basic ESK-300GL-1AV

Vỏ và gờ được làm từ thép không gỉ, gờ đồng hồ mạ ion đen và vàng hồng. Mặt đồng hồ là mặt kính khoáng rất sáng bóng. Dây đồng hồ làm bằng da thật, có hai phiên bản dây đồng hồ là nâu và đen để các bạn tùy chọn theo sở thích.

Cũng giống như RA-600PB-1AV, mẫu đồng hồ nam Casio này cũng có khả năng chống nước ở độ sâu 100 mét. Chỉ khác là đồng hồ này chỉ có đo thứ, ngày và khoảng thời gian 24 giờ trong ngày chứ không có nhiệt kế và nhiều chức năng khác như mẫu đồng hồ kể trên.

3. Mẫu đồng hồ Casio Basic EFR-559DB-1A9V

EFR-559DB-1A9V thu hút các chàng trai ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi phong cách thiết kế khỏe khoắn và mạnh mẽ. Điểm nhấn là cách phối màu các chi tiết trên mặt đồng hồ (vàng đen hoặc xanh đen) nhìn như một cỗ máy thời gian cổ điển đồ sộ đang vận hành.

Đồng hồ Casio Basic EFR-559DB-1A9V

Vỏ và dây đồng hồ được làm từ thép không gỉ, gờ mạ ion màu đen hoặc xanh. Mặt đồng hồ được làm bằng kính khoáng và chiếc đồng hồ này có thể chống nước ở độ sâu 100 mét. Đồng hồ EFR-559DB-1A9V chạy bằng pin và có tuổi thọ pin khoảng 3 năm. Đây thật sự là một mẫu đồng hồ đeo tay nam Casio đáng được chọn lựa.

Ngoài ba mẫu đồng hồ điển hình của đồng hồ đeo tay nam Casio Basic kể trên thì thương hiệu Casio còn sản xuất rất nhiều các mẫu đồng hồ basic khác nữa. Mẫu mã nào cũng có một vẻ đẹp riêng phù hợp với sở thích của mỗi người. Cũng chính bởi sự đa dạng về mẫu mã như vậy mà thương hiệu Casio chưa bao giờ bị lãng quên mà vẫn luôn tồn tại theo dòng chảy của thời gian.

Xem thêm:

https://xembantin.com/huong-dan-ve-sinh-dong-ho-deo-tay-nam-casio/

https://xembantin.com/khi-nao-can-phai-tra-cuu-bhyt/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *