Truyện tranh Dragon Ball Super chap 22: Kế hoạch cuối cùng của Zamasu

“Kế hoạch cuối cùng của Zamasu” là tiêu đề chương thứ 22 của bộ truyện trah manga Dragon Ball Super.

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website đọc truyện tranh hoặc Dragon Ball Super chap 22 tiếng Việt tại đây: Dragon Ball Super chap 22

Tóm tắt nội dung truyện tranh Dragon Ball Super chap 22:

Shin, Future Trunks và Future Mai tuyệt vọng kiểm tra Gowasu bị trọng thương, người đã bị Black đâm. Trong khi Black nhếch mép với cả nhóm, Shin giận dữ nói rằng Black, với tư cách là Kai học việc, nên dẫn dắt vũ trụ đến hòa bình, và tấn công anh ta. Zamasu trong tương lai chặn đòn tấn công của Shin và đánh gục anh ta, nói rằng một vị thần bất lực như anh ta nên tránh dùng những lời nói suông. Gowasu đột nhiên ho ra máu, Future Trunks và Future Mai nhận ra anh ta vẫn còn sống. Black nhận ra rằng anh ta chắc chắn đã bỏ sót các vitals của Gowasu, và bay xuống để hoàn thành công việc, biết rằng Gowasu và Shin sẽ cố gắng trốn thoát một lần nữa. Future Trunks ra lệnh cho Future Mai đưa Gowasu đi thật xa trong khi anh ta giao chiến với Black cho đến khi Goku và Vegeta trở lại.

Ảnh bìa truyện tranh Dragon Ball Super chap 22
figcaption>Hai Saiyan quay trở lại tương lai, và trong truyện tranh họ ngay lập tức xác nhận rằng Future Trunks và Future Mai vẫn còn sống. Họ tiến đến chiến trường thông qua Instant Transmission, và Vegeta ra lệnh cho Goku đưa cho những chiến binh bị thương một Đậu Senzu trong khi anh ta xử lý Black. Trong khi Vegeta và Black bay xa một chút để chiến đấu, Goku cố gắng cho Future Trunks ăn Đậu Senzu, nhưng Future Zamasu cố gắng ngăn anh ta lại. Goku né đòn tấn công của anh ta và dịch chuyển ra xa cùng với Future Trunks và Shin bị thương. Goku gặp Future Mai, và cô ấy yêu cầu anh ta cho Gowasu đang hấp hối một Đậu Senzu.

 

Vegeta và Black chuẩn bị chiến đấu, Black nói rằng Vegeta trông vẫn như cũ và tự hỏi liệu anh ta có biến đổi mới không. Khi Black trở thành Super Saiyan Rosé, Vegeta đã biến hình dạng Super Saiyan God của chính mình, khiến Black ngạc nhiên. Black chế nhạo Vegeta và tự hỏi anh ta có thể làm gì với “dạng Super Saiyan cấp thấp hơn”,trong truyện tranh Vegeta nói rằng anh ta đã tìm ra điều gì đó và anh ta cần hình dạng này để chiến đấu với Black. Tức giận trước sự tự tin tự mãn của Vegeta, Black tấn công, nhưng Vegeta dễ dàng né được. Khi Vegeta tấn công trở lại, Black gần như không chặn được nó, nhận xét rằng tốc độ của Vegeta đột nhiên tăng vọt. Tự hỏi làm thế nào Vegeta có thể sử dụng nhiều sức mạnh như vậy ngay lập tức, Vegeta đánh Black đến một vài tòa nhà. Black hỏi Vegeta kỹ thuật khó hiểu mà anh ta đang sử dụng, và Vegeta né tránh câu hỏi khi cả hai tiếp tục chiến đấu.

Hình dạng Super Saiyan God của Vegeta trong truyện tranh

Ở một vị trí khác, Future Trunks, Shin và Gowasu hoàn toàn bình phục sau khi ăn Đậu Senzu, và Goku nói rằng anh ta còn một quả nữa, nhưng nói rằng nó sẽ ổn miễn là Vegeta đánh bại Black và phong ấn Zamasu. Gowasu bị sốc khi một vật phẩm như vậy có mặt trên Trái đất. Future Trunks hỏi liệu Goku có làm chủ được Sóng điều khiển Ác ma hay không, và Goku tự hào thốt lên rằng mình có thể làm được điều đó trong giấc ngủ. Đưa viên Cỗ Máy Thời Gian cho Future Trunks, Goku lấy ra một viên nang khác, tiết lộ đó là chiếc bình mà anh ta sẽ dùng để phong ấn. Một vụ nổ xảy ra và Black bị Vegeta đẩy lùi.

Cũng trong truyện tranh, Cũng trong truyện tranh, Future Trunks nhận thấy hình dạng của Vegeta và Goku nói với anh ta về Super Saiyan God là một hình dạng dưới Super Saiyan Blue, mặc dù Vegeta đang thống trị Black. Goku giải thích chiến lược của Vegeta: trong khi Super Saiyan Blue có thể tạo ra một lượng sức mạnh khổng lồ, nó có một nhược điểm rất lớn về sức chịu đựng, vì vậy anh ta đang sử dụng Super Saiyan God vì nó có sự cân bằng sức mạnh tốt hơn và bảo toàn sức chịu đựng. Tuy nhiên, Vegeta ngay lập tức trở thành Blue ngay khi anh ta tấn công để sử dụng sức mạnh của hình dạng tăng lên mà không đốt cháy sức chịu đựng của anh ta. Shin nhận ra chiến lược này giống như những gì Goku đã sử dụng khi chiến đấu với Hit trong Giải đấu của những kẻ hủy diệt. Tuy nhiên, trong khi Goku chỉ lên Blue một lần, Vegeta đã làm điều đó rất nhiều lần và sức mạnh của anh ta không hề giảm chút nào. Goku nhận ra rằng Vegeta chắc hẳn đã phải trải qua quá trình huấn luyện căng thẳng trong Phòng thời gian Hyperbolic để có thể vượt qua nó.

Trong khi Black nhận ra chiến lược của Vegeta, Vegeta đã chế nhạo anh ta và hỏi anh ta sẽ làm gì về nó, nhưng bất ngờ bị tấn công từ phía sau bởi Future Zamasu, người đã nói với Black nên chiến đấu theo cặp để giành lợi thế. Goku bảo những người khác ở lại và đối đầu với Future Zamasu, bảo anh ta không được can thiệp vào cuộc chiến một chọi một. Black tự hỏi Goku định làm gì với chiếc nồi mà anh ta đang mang. Trong khi Vegeta và Black tiếp tục chiến đấu, Goku trở thành Super Saiyan Blue và chuẩn bị sử dụng Evil Containment Wave. Goku cố gắng phong ấn thành công Future Zamasu đang bị sốc vào trong cái chậu, và vội vàng đặt lại phần trên của cái chậu và buộc nó lại, nhờ Future Trunks giúp đỡ. Khi Goku cố gắng đeo lá bùa để hoàn thành việc phong ấn, anh đã bị sốc khi thấy mình đã lấy nhầm phiếu giảm giá của Câu lạc bộ Cabaret đang giảm giá của Master Roshi và anh đã để lại lá bùa ở Kame House.

Goku sử dụng Ma Phong Ba lên Zamasu trong truyện tranh Dragon Ball Super

Zamasu trong tương lai bật ra khỏi nồi, ngạc nhiên khi một kỹ thuật như vậy tồn tại. Vegeta thất vọng vì Goku sẽ làm nó rối tung lên. Để chiến đấu với Future Zamasu tức giận, Goku trở thành Super Saiyan God, lưu ý rằng sau khi sử dụng Evil Containment Wave, anh ta không còn đủ sức chịu đựng để chịu đựng hình dạng Blue của mình, nhưng anh ta nên có sức mạnh tốt. Goku nhanh chóng tránh được sự Tê liệt của Zamasu trong Tương lai, giáng những đòn lớn vào anh ta, phớt lờ những tuyên bố của Zamasu Tương lai rằng anh ta bất tử. Trong khi Goku tiếp tục đánh đập Future Zamasu, anh ta lưu ý rằng Vegeta sắp kết thúc trận chiến với Black khá sớm và nói với anh ta những gì anh ta mong đợi để làm một mình, chế nhạo anh ta rằng Black đang lợi dụng anh ta. Future Trunks lưu ý rằng Future Zamasu đang gây sát thương: sát thương tâm lý. Khi Goku đẩy Future Zamasu trở lại, anh ta tức giận đối mặt với Black về việc có chướng ngại vật trên con đường của họ và Black đã không đề cập đến điều này sẽ xảy ra.

Vegeta dự định sẽ kết liễu hai người trong khi họ đang cãi nhau, và Black đã xoa dịu Future Zamasu và nhắc anh ta về phương sách cuối cùng của họ. Gỡ bỏ Potara của mình, Goku ngay lập tức nhận ra những gì anh ta định làm và cố gắng nói với Vegeta để kết liễu chúng, cũng cố gắng tấn công chúng. Tuy nhiên, cả hai né được đòn tấn công và Vegeta yêu cầu một lời giải thích. Shin rất ngạc nhiên về kết quả, và người đã xuất hiện từ làn khói được tiết lộ là hợp thể của Zamasu.

Xem thêm các tin tức hoặc các bộ truyện tranh khác ngoài truyện tranh Dragon Ball Super tại địa chỉ dưới đây:

https://xembantin.com/chon-loa-cho-quan-ca-phe-san-vuon/

https://xembantin.com/tim-dich-vu-ve-sinh-nha-o-uy-tin-chat-luong-o-dau/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *