Tiêu chí để lựa chọn loa cho quán cafe sân vườn

Hiện nay nhu cầu sử dụng loa cho quán cà phê sân vườn đang ngày càng tăng cao. Để quán cà phê thêm phần hoàn hảo thì những chiếc loa có vai trò vô cùng quan trọng. Bạn cũng muốn mua loa nhưng lại không biết nên chọn loa cho quán cà phê sân vườn như thế nào? Để có được đáp án cho câu hỏi này bạn hãy theo dõi những thông tin trong bài viết sau nhé!

Bố trí loa cho quán cafe sân vườn

Không gian đóng một vai trò quan trọng của mỗi quán cafe. Hiện nay cafe sân vườn đang được nhiều khách hàng lựa chọn và lui tới. Bởi vì đến những không gian như vậy khách hàng cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn. Sở hữu diện tích rộng với không gian ngoài trời nên bắt buộc các hệ thống loa phải được bài trí tốt. 

Sở hữu diện tích rộng với không gian ngoài trời nên bắt buộc các hệ thống loa phải được bài trí tốt.

Ngoài ra do không gian rộng nên phần công suất của loa cà phê cũng phải được lựa chọn kỹ càng để đảm bảo độ phủ của âm thanh. Tốt nhất loa của quán nên đặt ở nhiều hướng để âm thanh được phân bố đồng đều tất cả không gian. Điều này cũng đảm bảo được rằng âm thanh không bị quá lớn hoặc quá bé gây khó chịu cho khách hàng. Một lưu ý nhỏ là tâm của màng loa nên được đặt ngang với tai của người nghe để nghe được chất lượng âm thanh tốt nhất. 

Một số mẫu loa được sử dụng làm loa cho cafe sân vườn

Hiện nay có rất nhiều mẫu loa được chọn cho quán cà phê sân vườn vừa phục vụ để nghe nhạc vừa có thể trang trí cho quán. Không chỉ chất lượng âm thanh tốt mà còn phải có độ bền cao và chịu được độ ẩm tốt. Điều này quyết định đến sự thu hút khách hàng đến với quán cafe sân vườn của bạn. Một trong những tiêu chí chọn loa cho quán cà phê sân vườn bạn cần phải lưu tâm chính là sử dụng mẫu loa cho phù hợp. Hãy tùy vào phong cách của quán mà đưa ra lựa chọn sao cho phù hợp nhất. 

Một trong những tiêu chí chọn loa cho quán cà phê sân vườn bạn cần phải lưu tâm chính là sử dụng mẫu loa cho phù hợp

Một số mẫu loa thường được khách hàng lựa chọn: 

  • Loa giả  thú hình gấu trúc
  • Loa giả  thú hình thỏ
  • Loa giả đá hình nấm
  • Loa giả thú hình chim cánh cụt 

Lời kết

Tiêu chuẩn đưa ra để chọn loa cho quán cà phê sân vườn được các chủ đầu tư khá quân tâm. Không những vậy mà địa chỉ để mua cũng chiếm một phần vô cùng quan trọng. Hiện nay Vfun Audio được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng dịch vụ. Đây là địa chỉ uy tín cung cấp hàng chính hãng có nguồn gốc rõ ràng và giá cả tốt nhất hiện nay. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chế độ chăm sóc khách hàng sau bán hàng của Vfun Audio

Thông tin liên hệ:

Vfun Audio

  •  Số 5 Ngõ 107 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – TP. Hà Nội
  •  25 đường số 9 Số -KDC Hồng Long – Thủ Đức – TP. Hồ Chí Minh
  •  551  Âu Cơ – Hòa Khánh Bắc – Liên Chiểu – TP. Đà Nẵng
  • Hotline đặt hàng : 0966.599.129

Xem Thêm : Nên dùng loa loại nào cho khu vực sân vườn?

Xem Thêm : Công nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *