Hệ thống lên men Marubishi 500 lít và những điều nên biết

Bạn đang tìm kiếm một hệ thống lên men 500 lít cao cấp? Nhưng bạn chưa biết nên mua ở đâu uy tín chính hãng? Vậy hãy tham khảo ngay hệ thống lên men Marubishi 500 lít tại TSI Hà Nội nhé!

1. Hệ thống lên men là gì?

Hệ thống lên men hay còn được gọi là lò phản ứng sinh học được hiểu đơn giản là trung tâm của quá trình công nghệ sinh học, cung cấp mối liên kết giữa nguyên liệu thô và sản phẩm cuối cùng bằng cách thực hiện quá trình lên men. Nó cũng là một hệ thống thùng kín với sự kiểm soát sục khí, khuấy động, nhiệt độ và pH thích hợp và thoát nước hoặc chảy tràn để loại bỏ sinh khối chất thải khỏi vi sinh vật phát triển cùng với sản phẩm của nó.

lên men được ứng dụng rộng rãi

Lên men được ứng dụng rộng rãi hiện nay

Hệ thống lên men được sử dụng để sản xuất thương mại trong ngành công nghiệp lên men và là thiết bị mà các chất nền có giá trị thấp được sử dụng bởi các tế bào sống hoặc các enzym để tạo ra các sản phẩm có giá trị. Thiết bị lên men được sử dụng rộng rãi trong chế biến thực phẩm, lên men, xử lý chất thải, …

2. Cơ chế hoạt động của hệ thống lên men

Hệ thống lên men bao gồm thùng lên men, máy trộn, đường ống dẫn, van, máy đo PH, đầu đo, thiết bị khử bọt, hệ thống điều khiển nhiệt độ, hệ thống gia nhiệt và hệ thống điều khiển.

Nguyên tắc hoạt động:
– Đối với lên men trong phòng thí nghiệm, sản xuất quy mô pilot, hệ thống lên men thì đầu tiên là được khử trùng, sau đó môi trường được đổ vào thiết bị lên men, pH và oxy được điều chỉnh theo yêu cầu của vi sinh vật, vi khuẩn, nấm men, enzym và nấm. Duy trì nhiệt độ lên men mong muốn và liên tục điều chỉnh mức oxy và độ pH trong bể.
– Lên men quy mô công nghiệp: đầu tiên cho nguyên liệu và dung môi vào bồn chứa, sau đó gia nhiệt đến nhiệt độ cao để khử trùng, sau đó làm nguội và duy trì nhiệt độ trong bồn lên men để men và vi khuẩn có ích tồn tại, bổ sung men và liên tục điều chỉnh giá trị pH trong bể và oxy.

3. Giới thiệu hệ thống lên men Marubishi cao cấp

Marubishi là thương hiệu cao cấp xuất xứ Nhật Bản nổi tiếng với dòng sản phẩm hệ thống lên men được sử dụng rộng rãi từ phòng thí nghiệm, pilot đến sản xuất công nghiệp. TSI Hà Nội hiện đang phân phối độc quyền hệ thống lên men cho thương hiệu này tại Việt Nam.

Đặc điểm nổi bật của hệ thống lên men Marubishi 500 lít:
• Model: MDL
• Hệ thống lên men Marubishi tự động MDL là hệ thống lên men thử nghiệm phù hợp với mục đích nghiên cứu hoặc sản xuất quy mô nhỏ.
• Vận hành với tính chính xác cao, dễ dàng thao tác và linh hoạt.
• Thiết bị đa dạng về thể tích với các bình có kích cỡ: 100ml, 200ml, 300ml, 500ml, 700ml, 1000 ml
• Có dụng cụ khuấy và sục khí mang lại hiệu quả cao
• Sử dụng an toàn và linh hoạt
• Có khả năng thực hiện những công việc nuôi cấy phức tạp nhất với tối đa 8 kênh.

Hệ thống lên men Marubishi tự động MDL chính hãng

4. Địa điểm mua hệ thống thiết bị lên men Marubishi chính hãng?

Để mua được thiết bị lên men Marubishi chính hãng thì bạn không thể bỏ qua TSI Hà Nội. Chúng tôi là đơn vị duy nhất phân phối trực tiếp sản phẩm cho thương hiệu Marubishi, đảm bảo hàng chính hãng chất lượng cao.

Ngoài phân phối và cung cấp hệ thống lên men Marubishi thì chúng tôi còn cung cấp tất cả các sản phẩm thiết bị vật tư y tế, đảm bảo sản phẩm chất lượng, chính hãng, khách hàng hoàn toàn hài lòng một khi lựa chọn thương hiệu TSI Hà Nội. 

Nếu bạn đang còn băn khoăn thắc mắc bất cứ vấn đề gì thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất nhé!

Xem ngay:
https://xembantin.com/hoi-chung-suy-giam-tri-nho-nguy-hiem-nhu-the-nao/

https://xembantin.com/vi-sao-chung-ta-lai-mac-trieu-chung-hay-quen/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *