Công nghệ hồ bơi desjoyaux – xu hướng của cuộc sống hiện đại

Bơi lội là một môn thể thao mang lại rất nhiều lợi ích to lớn cho con người, nhất là những trẻ nhỏ có thể tăng chiều cao nhanh chóng. Vì vậy mà gia đình hay doanh nghiệp đều lựa chọn xây hồ bơi cho riêng mình. Tuy nhiên, có một xu hướng mới ngày nay bạn cần biết để đưa ra quyết định lựa chọn nếu muốn đó là công nghệ hồ bơi Desjoyaux, công nghệ này là gì? Chúng được ứng dụng thế nào trong bể bơi.

1.Desjoyaux chinh phục thị trường Việt Nam

Ngay từ những năm đầu tiên (1998), khi công nghệ mới này du nhập vào Việt Nam thì đã được công ty CP hồ bơi JD của Đồng Nai đã xin phép cục trưởng SHTT cấp giấy đăng ký nhãn hiệu số 96711 cho Desjoyaux Việt Nam – sau này mang tên là “JD Pools” thi công 7 ngày và được bảo hành lên đến 10 năm.

Trải qua 15 năm hoạt động ở thị trường nước ta, dần dần Desjoyaux đã xây dựng được cả một hệ thống lớn mạnh trực thuộc tại các tỉnh lớn của nước ta như: Hà Nội, Thành Phố HCM, Bình Dương, Nha Tranh, Hội An, Đà Nẵng, … Và công nghệ này cũng đã được trưng bày đưa ra tại các hội chợ về xây dựng, tin vui là nó đã được người dùng Việt Nam thích thú tin tưởng.

Bạn nên xem qua:

2.Công nghệ hồ bơi Desjoyaux hiện nay thế nào?

Hồ bơi thông minh Desjoyaux này có kết cấu cơ bản là “hộp coffa cứng cáp” + “hệ thống lọc nước trực tiếp” luôn tạo ra nguồn nước mới, sạch trong không nhiễm khuẩn. Bên cạnh đó, hồ bơi còn được lắp ghép bởi các khối bê tông tạo thành một khối bền vững và chắc chắn chống lún hay nứt trong quá trình thi công.

Hồ bơi hoàn thành công nghệ desjoyaux

Trong lòng hồ bơi còn được tráng thêm một lớp phủ nhựa PVC pha sợi thủy tinh để chống thấm nước. Ngoài ra, kết cấu này còn ngăn chặn được những rủi ro rò rỉ qua đường ống giúp nước sạch không bị cặn. Đó là chung quy các tính năng độc đáo và khác biệt mà công nghệ hồ bơi Desjoyaux này khác hẳn hồ thông thường (hồ nhân tạo).

Ngày nay, công nghệ này còn được áp dụng cho nhiều công trình khách sạn lớn, khu resort cao cấp và các khu nghỉ dưỡng du lịch. Bên cạnh đó nhiều gia đình cũng biết đến và muốn trải nghiệm chúng thế nào nên dần dần thương hiệu Desjoyaux này đã chiếm lĩnh được thị trường Việt Nam, đặc biệt là trong giới xây dựng và thi công hồ bơi.

Với một hệ thống trải dài trên toàn quốc, gần 20 năm qua công nghệ này đã gần như được người dùng Việt Nam biết đến và đón nhận nhiều hơn, nó đã phủ sóng rất tốt.

Xem thêm tại: https://xembantin.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *