Các lưu ý để sắp xếp giường hợp phong thủy

Cách đặt giường hộp cũng giống như khi bạn sắp xếp các món đồ nội thất khác ( tủ, kệ, bàn ghế,…) cũng cần phải có sự tìm hiểu sao cho phương, hướng và vị trí đặt được hợp lý, phù hợp với phong thủy, hợp với mệnh và tuổi của gia chủ để không ảnh hưởng đến sức khỏe, công việc, may mắn,… của gia đình. Có lẽ còn rất nhiều người chưa biết được cách sắp đặt giường sao cho hợp phong thủy và bạn có thể tham khảo thông tin thông qua bài viết này.

Các lưu ý để sắp xếp giường hợp phong thủy

Đặt giường ngủ ở nơi thông thoáng, có ánh nắng tự nhiên

Sẽ thật bức bối và khó chịu nếu như bạn phải nghỉ ngơi và tận hưởng giấc ngủ ở một nơi tối tắm, thiếu không khí và bí bách, ngột ngạt phải không nào. Vậy thì chiếc giường ngủ của bạn phải được đặt ở khoảng không rộng lớn trong phòng với không gian thoáng đãng, rộng rãi, không có quá nhiều đồ đạc ngổn ngang xung quanh. Nếu trong phòng có cửa sổ hoặc ban công, hãy tận dụng chúng bằng cách đặt giường ngủ gần đó. 

Các lưu ý để sắp xếp giường hợp phong thủy

Khi đặt giường ngủ ở gần cửa sổ hoặc ban công, bạn sẽ được tận hưởng bầu không khí trong lành, những làn gió thiên nhiên sảng khoái vào mỗi sáng sớm hay những ngày nóng nực. Bầu không khí tự nhiên cũng dễ dàng lan tỏa vào căn phòng, tạo cảm giác mát mẻ và tự nhiên cho bạn khi nằm nghỉ ngơi trên giường ngủ của mình.

Không nên kê giường ngủ chắn ngay cửa sổ hoặc lối ra vào

Đặt giường ngủ gần cửa sổ và ban công không có nghĩa là bạn nên đặt chiếc giường chắn ngang cửa sổ hoặc lối đi, cửa ra vào. Nếu không gian quá chật chội và không còn lựa chọn nào khác, hãy sử dụng rèm cửa để ngăn ánh nắng quá chói chang chiếu thẳng ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn.

Các lưu ý để sắp xếp giường hợp phong thủy

Không nên kê giường ngủ chắn ngay cửa nhà vệ sinh hoặc nhìn thẳng vào nhà vệ sinh vì có thể khiến gia chủ thường xuyên bị đau đầu, buốt đầu, hay bị căng thẳng và tâm lý không yên ổn,…Càng không nên kê giường ngay cửa nhà bếp vì dễ khiến gia chủ gặp phải chuyện không vui, tính tình nóng nảy, buồn bực,…

Tránh để xà ngang trên đầu giường

Khi đặt giường ngủ trong nhà, bạn tuyệt đối không được đặt giường dưới xà ngang hoặc sử dụng mành rèm để che xà lại. Những chiếc xà ngang thường đại diện ho huyền trâm sát, gây ảnh hưởng đến giấc ngủ, khiến gia chủ ngủ không sâu và dễ gặp ác mộng, thường xuyên bị nhức đầu.

Các lưu ý để sắp xếp giường hợp phong thủy

Trên đây là những lưu ý về phong thủy khi đặt giường ngủ thương hiệu nội thất IRIS trong nhà mà bạn cần biết để tránh gây nên những tác động xấu tới gia chủ và các thành viên trong gia đình.

Xem Thêm:

bàn ăn thông minh nhập khẩu

ban an thong minh

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *