Tiết kiệm không gian với 6 mẫu ghế sofa phòng khách tối giản

Chọn một chiếc ghế sofa phòng khách tối giản đòi hỏi rất nhiều sự cân nhắc. Cả về mô hình, màu sắc, chất liệu, hình dạng và kích thước. Sự cân nhắc đúng đắn sẽ làm cho nội thất phòng khách trông hài hòa và thoải mái khi sống.

Trong năm khía cạnh được đề cập trước đó, kích thước của ghế sofa phòng khách tối giản là một cân nhắc chính không nên tranh cãi. Chọn một chiếc ghế sofa với kích thước phù hợp với khu vực phòng khách.

Các mẫu ghế sofa phòng khách tối giản không có xu hướng tạo ấn tượng về một căn phòng chật chội, nhưng nhiều khía cạnh khác của ghế sofa cần được xem xét. Không chỉ để tiết kiệm không gian. Sau đây SofaZ sẽ chia sẻ bảy chiếc ghế phòng khách tối giản mà bạn xứng đáng để ở.

1. Ghế sofa với bàn cà phê

Tiết kiệm không gian với 6 mẫu ghế sofa phòng khách tối giản

Tương đối đa chức năng, thiết kế sofa phòng khách tối giản này được trang bị bàn cà phê cũng có chức năng như một bàn phụ. Sự hiện diện của chiếc bàn nhỏ này làm cho phòng khách cảm thấy nhẹ nhõm hơn vì không cần phải thêm một bàn cà phê nữa.

2. Gọn gàng hơn với không gian lưu trữ bên dưới

Tiết kiệm không gian với 6 mẫu ghế sofa phòng khách tối giản

Một cách để tiết kiệm không gian là sử dụng đồ nội thất đa chức năng . Ví dụ với ghế sofa phòng khách tối giản cũng phục vụ như một phòng lưu trữ.

Một phần của giá đỡ ghế sofa có thể được nâng lên để lưu trữ sách, báo hoặc tạp chí. Mô hình đơn giản và đảm bảo khách sẽ không nhận ra rằng có không gian lưu trữ dưới ghế sofa phòng khách tối giản này.

Xem thêm: Một số ghế sofa phòng khách hiện đại, tối giản

3. Sofa văng mẫu mỏng, leggy

Tiết kiệm không gian với 6 mẫu ghế sofa phòng khách tối giản

Mẫu ghế sofa phòng khách tối giản điển hình như một chiếc ghế sofa gỗ như trong hình với bàn chân nhỏ. Mô hình rất đơn giản, không có nhiều điểm nhấn.

Mẫu ghế sofa phòng khách tối giản này có chân đế tách biệt với khung cũng dễ dàng vệ sinh. Bọt lưng và giá đỡ có thể được gỡ bỏ giúp bạn dễ dàng hơn khi bạn muốn làm khô hoặc giặt nó.

4. Mô hình phòng khách trang nhã

Tiết kiệm không gian với 6 mẫu ghế sofa phòng khách tối giản

Sofa chân biệt trong phòng khách tối giản không có chân đặt trong không gian. Kích thước đủ dày để người dùng có thể ngồi khoanh chân hoặc duỗi chân một cách thoải mái.

Nếu bạn muốn gập chân trên ghế sofa phòng khách tối giản thì điều này cũng rất dễ thực hiện. Hãy nghĩ về nó như một chiếc ghế bắt chéo chân, đồ nội thất này được trang bị một chiếc gối đặc biệt có thể được sử dụng như một tựa lưng.

5. Ván gỗ đa năng

Tiết kiệm không gian với 6 mẫu ghế sofa phòng khách tối giản

Đối với những người bạn có nhà ở với nội thất Scandinavia , hãy thử sử dụng ghế sofa phòng khách tối giản với bảng gỗ như thế này. Không cần phải sợ cảm giác đau nhức vì lưng và ghế được bọc bằng bọt mềm.

Sự độc đáo của mẫu ghế sofa phòng khách tối giản với giá đỡ có thể tháo rời sẽ giúp bạn dễ dàng biến chức năng của nó thành bàn khi cần thiết. Trông rất tự nhiên, tối giản và tiện lợi phải không?

6. Ghế sofa góc phòng khách tối giản đặc biệt

Tiết kiệm không gian với 6 mẫu ghế sofa phòng khách tối giản

Nếu ngôi nhà của bạn thực sự không có phòng đặc biệt dành cho khách, hãy thử sử dụng ghế sofa góc phòng khách tối giản dưới dạng mô hình chữ L giống như cảm hứng ở trên. Thay vì để một góc phòng trống, một chiếc ghế sofa góc như thế này sẽ thêm chỗ ngồi trong khi tận dụng không gian hạn chế tối ưu hơn.

Đã được chứng minh, mô hình sofa phòng khách tối giản quản lý để trông hấp dẫn mặc dù thiết kế đơn giản? Bởi vì nó đã được truyền cảm hứng, bây giờ là thời gian để “săn lùng” mẫu ghế sofa phù hợp với nội thất của phòng khách và có thể tiết kiệm không gian!

Quan tâm đến các sản phẩm nội thất của SofaZ vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG & NỘI THẤT AZ VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 319 đường Xuân Phương, Phường Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 097.555.13.66 – 094.333.33.31

Email: sofaz.azvietnam@gmail.com

Website: https://sofaz.vn

Xem thêm:

– Ứng dụng của ghế sofa phòng khách trong đời sống gia đình

– Lợi ích của việc sử dụng ghế sofa phòng khách của chung cư
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *