Người dùng có thể phát điên với sự tiện lợi của mẹo ẩn này trên iPhone

Nếu đúng một câu nói có nghĩa là chuyên nghiệp, mỗi người dùng đều có thể biết sự tiện lợi của mẹo ẩn này trên iPhone ở phần dưới đây.

Cũng gọi là một dòng điện thoại còn khá phổ biến hàng đầu trên khắp thị trường nội địa, Nhưng chiếc iPhone vẫn chưa được người dùng khám phá hết tính năng của máy.

Mặc dù họ có đôi chút kinh nghiệm sử dụng chiếc Smartphone này tới cả chục năm. Ngay thời điểm ban đầu thì một thế hệ iPhone luôn đi đầu.

Hệ điều hành iOS trong chiếc máy iPhone 

Tuy nhiên, nó còn khá quen thuộc, nhưng vẫn ở bên trong cùng với một sự nâng cấp không hề ngừng nghỉ, từ ông chủ lớn trong làng công nghệ hiện đại, người dùng vẫn chưa bao giờ tìm hiểu hết từ cái bí ẩn.

Theo nguồn thông tin mới nhất, thì mỗi người dùng ở trên trang công nghệ  BGR đã mang tới cho mỗi độc giả các mẹo hay để sử dụng chiếc iPhone cũng ở trên hệ điều hành iOS 11.

Cũng ở theo đó, với một số thủ thuật khá độc đáo, mỗi người dùng hoàn toàn có thể cùng một lúc di chuyển các ứng dụng cùng trên chế độ màn hình.

Cụ thể bạn có thể quan sát trong ảnh gift dưới đây

Ngoài ra, để màn hình có thể luôn di chuyển cùng một lúc trong khá nhiều nút ứng dụng, mỗi người dùng đều có thể thực hiện những bước sau đây.

– Người dùng hãy nhấn hoặc giữ một ứng dụng nào đó để dịch chuyển về chế độ Jiggly.

– Hãy di chuyển về ứng dụng về một chút, ở các thao tác sau đó sẽ thường tiếp tục nhấn hoặc giữ ứng dụng này. Chính vì thế bạn hãy nên dùng một ngón tay hoàn toàn đơn giản để mở một ứng dụng khác.

– Người dùng hoàn toàn có thể kéo bao nhiêu ứng dụng vẫn tùy ý 

– Các thao tác cũng đều như vậy, bạn sẽ tổ chức một mạng lưới ứng dụng của chính bản thân mình theo một cách riêng tư. Cho tới sự tiện lợi của mọi nhu cầu sử dụng  chiếc iPhone.

iPhone X đã lột xác hoàn toàn với việc loại bỏ nút Home truyền thống, màn hình tràn viền và camera kép ở phía sau đã được đặt lại vị trí theo chiều dọc.

Khung viền từ thép sáng bóng bền bỉ và mặt lưng kính với các góc bo tròn dễ dàng cầm nắm. Có thể nói đây là một thiết kế khá đột phá mà lâu lắm rồi Apple mới thể hiện lại.

Người dùng cần phải trên tay thì mới cảm nhận được hết nét tinh tế và sang trọng của sản phẩm.

Với thiết kế loại bỏ nút Home truyền thống vốn được xem là biểu tượng của Apple, công nghệ bảo mật mới – Face ID lần đầu tiên xuất hiện trên một chiếc iPhone với hiệu quả cao gấp 20 lần so với Touch ID, có khả năng nhận diện khuôn mặt cực kì chuẩn xác dù bạn cao đi râu, để tóc dài, thân hình mập ra,… Face ID vẫn dễ dàng nhận ra bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *