Thiết kế nón bảo hiểm quảng cáo theo yêu cầu

Thời trang đi kèm cùng thương hiệu

Liên hệ hotline: 0914 131 494

   Quảng cáo thương hiệu trên nón bảo hiểm từ lâu đã quá quen thuộc với các doanh nghiệp bởi sự thông dụng của nón bảo hiểm đi kèm chi phí thấp, hiệu quả quảng cáo lại cao. Nhưng giữa rừng các mẫu mã quảng cáo trên nón hao hao giống nhau thì làm sao để mẫu mã của bạn nổi bật và gây ấn tượng với mọi người nhất. Hãy cùng tham khảo một số cách thiết kế nón bảo hiểm quảng cáo sau đây nhé!

MỘT SỐ Ý TƯỞNG THIẾT KẾ NÓN BẢO HIỂM QUẢNG CÁO ẤN TƯỢNG

  • Ưu tiên in logo ở vị trí bắt mắt, nổi bật: vị trí thích hơp nhất để in logo bao gồm phần sau gáy và 02 mặt bên của nón, bởi đó là những vị trí mọi người xung quanh dễ trông thấy nhất. Tuy nhiên cần chú ý về bố cục cũng như kích thước logo để chiếc nón trở nên hài hòa hơn, tránh trường hợp logo quá lớn gây mất thẩm mĩ hoặc quá bé khó nhận diện.
  • Sử dụng màu sắc đặc trưng của công ty để thiết kế nón: điều này giúp khách hàng dễ nhận diện và nhớ đến thương hiệu của bạn hơn. Nếu là màu quá nổi bật thì nên lấy màu đó làm trang trí điểm xuyến như làm viền, làm sọc. Nếu là màu nhẹ nhàng dễ chịu thì có thể sơn phủ cả nón để tạo sự nổi bật.
  • Kết hợp nhiều chất liệu: việc một chiếc nón chỉ toàn chất liệu nhựa truyền thống đã khiến bạn nhàm chán, vậy sao bạn không thử kết hợp nhựa với các chất liệu khác. Ví dụ như da đang là chất liệu được mọi người ưa chuộng kết hợp lên nón bảo hiểm nhất. Nếu mà chủ đạo của công ty là màu nổi bật vậy hãy chọn phần da có màu trùng với màu chủ đạo để tăng thêm sự độc đáo cho chiếc nón bạn nhé!

  Lên được ý tưởng đã khó, chọn được nơi uy tín để sản phẩm hóa ý tưởng đó lại càng khó hơn. Nhưng đến với DTCS chúng tôi, đó sẽ trở thành điều dễ dàng.

QUY TRÌNH DTCS GIÚP BẠN THIẾT KẾ NÓN BẢO HIỂM QUẢNG CÁO

  • Tư vấn: đầu tiên nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ trao đổi trực tiếp với khách hàng để nắm các thông tin cần thiết, sau ddó sẽ lên ý tưởng về hình dáng, mẫu mã, màu sắc, … của thiết kế.
  • Thiết kế: sau khi cùng khách hàng tìm ra ý tưởng cơ bản, đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ sản phẩm hóa ý tưởng thiết kế đó, sau đó gửi lại để khách hàng kiểm tra, góp ý.
  • Nhận phản hồi: Nếu khách hàng muốn thay đổi, chỉnh sửa một số chỗ, chúng tôi sẽ hỗ trợ chỉnh sửa đến khi khách hàng hài lòng.
  • Sản xuất: sau khi nhận được mẫu mã khách hàng hài lòng cuối cùng, chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất hàng loạt theo số lượng khách hàng yêu cầu.
  • Giao hàng và kiểm tra: đơn hàng của bạn sẽ được giao theo đúng thời gian hợp đồng đã thỏa thuận, nếu có bất kì chi tiết thắc mắc nào bạn sẽ được giải đáp và bồi thường nếu xảy ra lỗi.

   Đây là một quy trình hoàn hảo của công ty DTCS – một cơ sở chuyên thiết kế nón bảo hiểm quảng cáo. Vậy bạn có hài lòng về quy trình này, nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thì gọi vào số 0914 131 494 để trở thành đối tác của nhau bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *