Máy thổi màng co pvc hiện đại cho năng suất vượt trội

Hiện nay có thể nói ngành công nghiệp bao bì có liên hệ mật thiết với các hoạt động xuất khẩu hàng hóa và ngành sản xuất thực phẩm và đang trở thành một trong những ngành trọng điểm. Nói đến sản xuất bao bì thì phải nghĩ tới cả một dây chuyền quy mô để có thể sản xuất ra được một sản phẩm hoàn thiện, một trong những công đoạn đầu tiên là tạo ra bao bì thô. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn loại máy thổi màng co pvc để sản xuất ra túi pvc.

Màng co pvc

Khái quát về máy thổi màng co pvc

Cấu tạo

Máy thổi màng co pvc có cấu tạo gồm những bộ phận chính sau: Phễu chứa nguyên liệu, bộ phận cung cấp nhiệt, hệ thống truyền dẫn trục vít (nòng cảo), khuôn định hình (đầu đai), hệ thống làm mát và hệ thống thu cuộn.

Cấu trúc tổng thể máy thổi màng co pvc

Nguyên lý làm việc của máy thổi màng co pvc

Nguyên liệu là hạt nhựa pvc sau khi trộn với phụ gia sẽ được đưa vào phễu nạp nguyên liệu. Khi khởi động trục vít, nguyên liệu sẽ bắt đầu rơi vào rãnh vít và được đi tới vùng nung nóng. 
Nhựa bắt đầu nóng chảy khi đến đầu trục vít, ở đây hệ thống sẽ đẩy dòng nhựa đi vào đầu đùn thổi, nhựa được điền đầy vào rãnh của lớp màng thành từng lớp và đi ra khỏi đầu khuôn và được kéo lên giàn. 
Bên trong bóng nhựa được làm phồng bằng khí để tạo độ rộng của lớp màng, bên ngoài bóng nhựa được làm lạnh bằng quạt gió. Sau khi bóng nhựa đã nguội tiếp tục được kéo dẫn sang giàn thu cuộn và được thu cuộn lại nhờ con lăn. Mô hình dưới đây sẽ giúp chúng ta hiểu rõ hơn về máy thổi màng co và nguyên lí hoạt động của máy.

Nguyên lý hoạt động của máy thổi màng co pvc

Ứng dụng của màng co pvc

 • Màng co pvc chuyên được sử dụng cho ngành thực phẩm, mỹ phẩm, đồ uống,… với mục đích dùng để bao quanh các hộp, chai, lọ sản phẩm với hình thù bất kỳ.
 • Chống bụi, tạp chất, chống thấm nước
 • Tiết kiệm chi phí tối đa
 • Giúp sản phẩm bền hơn do đặc tính bao bì
 • Màng co PVC tăng tính thẩm mỹ cho toàn bộ sản phẩm

Máy thổi màng co pvc tinh gọn dễ sử dụng

Nhà cung cấp máy thổi màng co pvc uy tín, chất lượng

Dù bạn là một doanh nghiệp lớn hay nhỏ, yếu tố quan trọng nhất bạn cần quan tâm chính là lựa chọn cho mình một nhà cung cấp uy tín, giá cả hợp lý và thu hồi vốn đầu tư một cách nhanh nhất có thể. 
Hãy đến với công ty TNHH cơ khí chế tạo Đông Quang, tất cả những vấn đề trên của bạn sẽ được chúng tôi đáp ứng toàn bộ và cam kết mang lại cho bạn những dòng máy hiện đại hội tụ đầy đủ các tiêu chuẩn về kỹ thuật, bảo hành, bảo trì và hậu mãi cho bạn.
Ngoài ra, khách hàng luôn sẵn lòng hợp tác với chúng tôi, vì:

 • Sở hữu đội ngũ kỹ sư chế tạo, vận hành, hướng dẫn, chuyển giao 100% là người Việt Nam tạo sự thuận lợi trong giao tiếp cho quý khách hàng..
 • Đội ngũ nhân công của Đông Quang được đào tạo vững về tay nghề, có sự am hiểu tường tận về nguyên lý hoạt động của các dòng máy cơ khí ngành nhựa và bao bì tại Việt Nam. Từ đó, có thể đề xuất những giải pháp tốt nhất cho quý khách hàng.
 • Luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi có sự cố phát sinh với mức giá ưu đãi trong trường hợp lỗi máy móc phát sinh thuộc về phía khách hàng và miễn phí sửa chữa nếu lỗi thuộc về máy móc của Đông Quang.
 • Tất cả các vấn đề liên quan đến hợp đồng mua bán đều được chúng tôi soạn thảo kỹ lưỡng dựa trên tinh thần “win-win” của 2 bên với những điều khoản cụ thể nếu 2 bên không đáp ứng được cam kết.

Máy thổi màng co pvc hiện đại cho công suất vượt trội

Đông Quang luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để vận hành. Vì thế, hơn ai hết chúng tôi hiểu được sự kỳ vọng của quý khách về dòng máy thổi màng co pvc. Chúng tôi luôn ở đây và sẵn sàng đáp ứng mọi mong muốn cũng như yêu cầu từ quý khác.
Hãy liên hệ với chúng tôi ngay theo cổng thông tin chính thức dưới đây:
CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CHẾ TẠO ĐÔNG QUANG

 • Địa chỉ công ty: 31A, Đường 17, Khu Phố 3, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Hotline: 0898. 909.959

>>Xem thêm:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *