Két sắt vân tay và những điều bạn thắc mắc

Két sắt vân tay là dòng két sắt mới và cao cấp nhất hiện nay. Cùng tìm hiểu thêm về dòng két sắt thông minh này qua bài viết sau đây

1. Thay pin có khó không ?
Thay pin rất đơn giản, bạn chỉ cần mở két ra ở bên trong (Mặt sau cánh cửa) và tháo nắp đậy rồi thay  pin. Thay 4 viên pin tiểu AA và đậy nắp lại là xong.

 

2. Những ai có thể sử dụng két vân tay, những người bị bong da tay có sử dụng được két vân tay không ?
Tất cả những ai có vân tay đều đăng ký và sử dụng được két kể cả trẻ em. Những người bị bong da tay sẽ làm ảnh hưởng tới khả năng nhận dạng của thiết bị nhận dạng vân tay nói chung và của két vân tay nói riêng. Tuy nhiên, một người có 10 ngón tay, vì vậy sẽ không có lý do gì để không đăng ký cả 10 ngón tay này vào két vân tay. Với 10 ngón tay được đăng ký thì việc mở két là hoàn toàn bình thường.

 

3. Két vân tay có bền như két mật mã không ?
Két vân tay sử dụng công nghệ vân tay, chống cháy, chịu lực, có chế độ báo động. Két vân tay được chế tạo thông thường có ít nhất 2 cách mở cửa là bằng vân tay và bằng chìa khóa kỹ thuật. Người sử dụng lo lắng về độ bền của sản phẩm thực tế là lo lắng về độ bền của mặt nhận vân tay.
 

Với câu hỏi và sự lo lắng đó thì bạn cứ yên tâm. Công nghệ sản xuất chống xước. Mặt khác, vân tay mỗi người là khác nhau, không có sự trùng hợp và hệ thống nhận vân tay là nhận vân tay của người sống nên không sợ người khác mở được két.
 

Còn đối với két mật mã? Bạn phải rất mất thời gian để đăng ký từng mật mã, rồi còn phải nhớ nó mối khi mở két, rồi còn lo ngại việc để lộ mật mã…

Vì vậy, két vân tay sẽ an toàn, bền, dễ sử dụng hơn két mật mã.

 

4. Nếu vân tay có trục trặc không mở được két thì sao ?
Két vân tay lưu được 99 – 120 dấu vấn tay, nếu vân tay trục trặc không mở được cửa có nhiều lý do. Tuy nhiên, thông thường với két vân tay luôn có thêm chế độ mở bằng chìa khóa kỹ thuật. Vì vậy, trong những trường hợp này thì giải pháp đầu tiên là bạn thử dùng các dấu vân tay khác để mở xem thế nào, nếu không được thì khi đó mới sử dụng tới chìa khóa kỹ thuật để mở cửa.

 

5. Chức năng báo động của két là thế nào ?
Chức năng báo động của khóa được thiết kế để cảnh báo người sử dụng trong những trường hợp bị kẻ gian cậy, mở cửa trái phép hoặc di chuyển. Khi chế độ báo động được kích hoạt, két sẽ phát ra tiếng kêu chói tai để cảnh báo, nhắc nhở. Khi nào có vân tay chủ đặt vào thì khi đó chế độ báo động mới tắt.

Trên đây là những thông tin về cách giữ gìn két sắt hòa phát chính hãng trong ngôi nhà của bạn, Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo số hotline 18009235 hoặc qua website https://ketsathoaphat.com/ để được hỗ trợ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *