Hướng dẫn thay mặt kính Samsung S20 Plus hiệu quả, nhanh chóng

Hướng dẫn thay mặt kính Samsung S20 Plus chất lượng, uy tín, nhanh chóng, 30 phút thay xong lấy máy ngay, sử dụng linh kiện chính hãng 100% nhập khẩu, giá ưu đãi tốt nhất thị trường, giảm giá lên đến 150.000đ.

Xem ngay giá dịch vụ tại: Thay mặt kính Samsung S20 Plus

Khi điện thoại bị hỏng mặt kính, nhiều người thường nghĩ rằng chỉ cần thay mặt kính mới là được, tuy nhiên trong khá nhiều trường hợp mặt kính bị vỡ thì màn hình và cảm ứng ở trong cũng bị ảnh hưởng, bị hỏng theo.

Xem thêm: Thay màn hình Samsung S20 Plus chính hãng, GIÁ SIÊU RẺ tại TPHCM.

Bạn có thể đem máy đến Thuận Phát Mobile – Hệ thống sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín hàng đầu tại TPHCM hoặc gọi đến hotline 093 797 0101 – 093 179 0101 (hỗ trợ miễn phí 24/7) để đucợ các chuyên gia kỹ thuật tư vấn, kiểm tra lỗi máy chi tiết miễn phí.

Khi nào cần thay mặt kính mới cho điện thoại

Cần phải thay mặt kính cho điện thoại khi mặt kính đã bị hỏng, vỡ, hoặc nhòe mờ để không làm ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh hiển thị của màn hình. Dưới đây là những trường hợp điện thoại nên được thay mặt kính mới:

  • Mặt kính điện thoại bị rạn nứt, vỡ là trường hợp khẩn cấp cần phải thay mặt kính mới gấp. Bởi vì những mãnh kính vỡ, bụi thủy tinh từ mặt kính có thể rơi vào bên trong gây hỏng màn hình. Đa phần nguyên nhân gây vỡ mặt kính là đến từ các sự cố va đập do người dùng chủ quan trong lúc sử dụng điện thoại, chẳng hạn như bất cẩn làm rớt máy xuống đất hoặc mặt kính điện thoại bị va đập với các đồ vật cứng, các bề mặt cứng.
  • Mặt kính đã có sẵn các vết trầy nứt nhưng người dùng không thay mặt kính mới, dẫn đến sau một thời gian dài sử dụng thì mồ hôi tay, hơi nước, bụi bẩn tích tụ lại trên mặt kính tại các khe rãnh nứt kính, khiến cho mặt kính bị mờ đục, ố vàng.

Mặt kính tuy không phải là bộ phận quan trọng nhất của điện thoại nhưng nó sẽ giúp bảo vệ màn hình được an toàn hơn. Do đó, nếu muốn thay mặt kính cho máy thì bạn nên chọn thay loại chính hãng để đảm bảo độ bền lâu dài. Hãy đến với Thuận Phát Mobile để được thay mặt kính điện thoại chính hãng 100% với nguồn hàng được nhập khẩu trực tiếp 100% từ nhà máy sản xuất của hãng, bảo hành dài hạn, giá ưu đãi tốt nhất thị trường.

Xem thêm:

Nên thay mặt kính Samsung S20 Ultra ở đâu vừa chính hãng vừa giá tốt?

Nên làm gì để sửa lỗi màn hình Samsung S20 Plus bị ám màu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *