Học Cao đẳng Điều dưỡng đưa tôi đến với đam mê của mình

Đã từng là một học sinh THPT không thực sự có định hướng cho tương lai, tôi đã tìm ra được đam mê của mình khi chọn học Cao đẳng Điều dưỡng

Học Cao đẳng Điều dưỡng đưa tôi đến với đam mê của mình

Học Cao đẳng Điều dưỡng đưa tôi đến với đam mê của mình

Tôi là Lê Thị Nga, hiện tại đang học lớp Cao đẳng Điều dưỡng năm thứ nhất tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn. Sinh ra tại vùng quê Nghệ An, và hiện tại tôi sống ở TP Vũng Tàu.

Khi còn học cấp 3 có lẽ ai cũng sẽ vô cùng khó khăn để lựa chọn cho mình một ngành và công việc phù hợp trong tương lai và tôi cũng vậy. Tôi đã từng mất định hướng cho tương lai, không chọn được ngành học phù hợp với năng lực bản thân.

Trong quãng thời gian mất phương hướng đó mẹ tôi là người đã cho tôi gợi ý về ngành Y-Dược. Sau đó tôi đã bắt đầu tìm hiểu đôi chút về ngành Y và bắt đầu thích nó, tôi cảm thấy đây có lẽ là ngành học phù hợp với bản thân nhất. Và rồi, sau khi tốt nghiệp THPT tôi đã chọn học Cao đẳng Điều dưỡng.

Tôi đến với ngành Diều Dưỡng có thể nói phần lớn là suất phát từ gia đình và cũng có cả sở thích của chính bản thân tôi nữa. Tôi muốn có thể tự chăm sóc và bảo vệ gia đình bằng những hiểu biết, kiến thức mà mình có. Bên cạnh đó tôi còn mong muốn khi theo học ngành này sau khi ra trường tôi sẽ có được một công việc ổn định.

Học Cao đẳng Điều dưỡng đưa tôi đến với đam mê của mình

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng

Theo ý định của mình, có thể sẽ giống với một số sinh viên Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng hay Y học cổ truyền… thì sau khi tốt nghiệp tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tôi muốn được trở lại quê nhà để cống hiến sức mình cho quê hương, bởi quê tôi hiện tại bây giờ cơ sở Y tế khám chữa bệnh còn hạn chế, nhiều người dân còn chưa có ý thức hiểu biết nhất định về việc chăm sóc sức khoẻ cho gia đình và bản thân.

Đó là mong muốn của bản thân tôi sau khi ra trường. Mỗi một sinh viên sau khi ra trường sẽ đều muốn tìm được một công việc phù hợp cho mình và tôi cũng vậy. Mức lương khởi điểm cho một sinh viên mới ra trường chắc chắn sẽ không cao và còn phải tuỳ thuộc theo công việc và thời gian làm việc nữa. Nhưng theo mong muốn của bản thân thì tôi hy vọng mức thu nhập khỏi điểm của mình sẽ cao một chút.

Với mức lương khá, tất nhiên tôi sẽ học liên thông nên bậc học cao hơn là đại học. Có lẽ phần lớn sinh viên học tại các Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn sẽ đêu có mong muốn học liên thông lên Đại học, bởi tấm Bằng Đại học luôn luôn có giá trị hơn tấm Bằng Cao Đẳng hơn thế nữa nó giúp ta có thêm nhiều cơ hội hơn khi đi xin việc.

Học Cao đẳng Điều dưỡng đưa tôi đến với đam mê của mình

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược

Đồng thời, tôi sẽ dành khoảng thời gian vừa học vừa làm để tích luỹ thêm kinh nghiệm và từng bước tiến tới ước mơ cũng như tương lai của mình. Tôi nghĩ với quyết tâm của mình thì tôi hoàn toàn có thể đại được ước mơ của mình.

Xem thêm:

>>> Bật mí 5 cách chăm sóc móng tay dễ gãy vô cùng lợi hại

>>> 4 công thức tắm trắng toàn thân tại nhà rất an toàn và cực kỳ hiệu quả cao trong mùa hè

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *