BÁO GIÁ CỘT ĐÈN SÂN VƯỜN TK LIGHTING

Bạn muốn nhận báo giá cột đèn sân vườn TK Lighting? Bạn muốn hiểu rõ hơn về sản phẩm? Hãy tìm hiểu cột đèn sân vườn chất lượng ở bài viết dưới đây nhé!

Công ty TK Lighting là một trong những nhà chuyên sản xuất trực tiếp cung cấp hàng đầu Việt Nam về sản phẩm Cột đèn sân vườn. Là nhà sản xuất với gần 10 năm kinh nghiệm, sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo các yếu tố kĩ thuật, thẩm mỹ cho khách hàng. TK Lighting cung cấp trên 10.000 bộ cột đèn chiếu sáng sân vườn trên toàn quốc mỗi năm. 

Với đội ngũ kỹ thuật trình độ tay nghề cao và đội ngũ công nhân nhiệt tình tận tâm TK Lighting cam kết sản phẩm được sản xuất chất lượng. Giá cạnh tranh nhất.

Với mẫu mã đa dạng và hiện đại, chắc chắn sẽ đáp ứng sự hài lòng của quý khách hàng.

 

 

s1-cot-den-san-vuon-dc02 s1-cot-den-san-vuon-dc05b-new s1-cot-den-san-vuon-dc09

Cột đèn sân vườn DC02

Cột Đèn Sân Vườn DC05B New

Cột đèn sân vườn DC09

s1-cot-den-san-vuon-nouvo-tk01 cot den san vuon su tu s1-cot-den-san-vuon-tk-dc-06

Cột Đèn Sân Vườn Nouvo NEW

Cột đèn sân vườn sư tử

Cột Đèn Sân Vườn TK DC 06

Ngoài ra còn nhiều mẫu cột đèn sân vườn nữa như: Cột đèn sân vườn Queen, Cột đèn sân vườn Arlequin, Cột đèn sân vườn, Cột đèn sân vườn Banian,…Quý khách có thể tham thảo chi tiết hơn tại bài viết của website công ty để xem sản phẩm cũng như nhận báo giá cột đèn sân vườn TK Lighting: https://tklighting.com.vn/

Đặc điểm của cột đèn trang trí TK Lighting:

Phần đế cột: làm bằng gang hoặc nhôm, bên ngoài được gia công hoa văn tỉ mỉ và sơn màu thẩm mỹ làm tăng tính thẩm mỹ, đảm bảo độ bền chắc và không bị ảnh hưởng bởi yếu tố ngoại lực và thời tiết.

Phần thân cột: Thân cột được chế tạo liền, không hàn nối ngang thân, cột được hàn dọc tự động trong môi trường khí bảo vệ CO2, được làm bằng nhôm đùn kẻ sọc, có a-nốt hóa, toàn bộ thân cột được mạ nhúng kẽm nóng nhằm tăng độ bền cho cột. Chiều cao của cột được thiết kế theo yêu cầu của quý khách hàng.

Tay chùm đèn: được làm bằng nhôm định hình có cơ tính cao được uốn trên máy uốn tự động đảm bảo tính chính xác và thẩm mỹ theo yêu cầu khách hàng, có thể lắp đặt với nhiều loại đèn khác nhau.

TK Lighting sản xuất sản phẩm với công nghệ, máy móc hiện đại trong sản xuất, cột đèn sân vườn TK Lighting luôn đảm bảo các tiêu chuẩn thiết kế từ nguyên vật liệu, kích cỡ, độ bền, khả năng chống hoen gỉ, oxy hóa, và đã đạt chuẩn chứng chỉ chất lượng ISO.

Đến với TK Lighting chắc chắn sẽ là sự lựa chọn đúng đắn của quý khách hàng, quý khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0948.908.333 hoặc email: kinhdoanh@tklighting.com.vn để nhận được báo giá cột đèn sân vườn cũng như hiểu rõ hơn về sản phẩm nhé!

Sản phẩm được tài trợ đăng tải trên Website Xem bản tin: https://xembantin.com/

Xem thêm: Chuyên mục Blog

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *