3 Điều cần lưu ý khi đặt hàng Quảng Châu hàng thời trang

Kinh doanh hàng thời trang không mới tại Việt Nam, tuy nhiên bạn vẫn có thể bắt đầu kinh doanh thành công nhờ vào nguồn hàng từ Quảng Châu. Bài viết này khotrungviet sẽ giúp bạn có được nguồn hàng ưng ý nhờ vào 3 điều cần lưu ý khi đặt hàng Quảng Châu hàng thời trang dưới đây.

Nên đặt hàng Quảng Châu online trước khi nhập hàng số lượng lớn

Đặt hàng số lượng lớn về kinh doanh mà chưa biết chất lượng hàng hóa ra sao sẽ gặp rủi ro rất lớn. Nếu bạn muốn hạn chế điều này thì thay vì nhập hàng số lượng lớn thì bạn có thể trao đổi với nhà cung cấp để nhập hàng  mẫu trước xem chất lượng.

Đây là trường hợp áp dụng cho người đặt hàng Quảng Châu online còn với người có nhiều vốn mà muốn thử ngay thig nên sang trực tiếp Quảng Châu đánh hàng. Lý do lấy hàng trực tiếp sẽ có lợi hơn:

  • Bạn được xem hàng trực tiếp, kiểm tra chất lượng
  • Nguồn hàng đa dạng dồi dào ở các khu chợ, một vài chợ bạn có thể tham khảo hàng thời trang tại Quảng Châu như Bạch Mã, chợ 13,…
  • Thương lượng giá cả dễ hơn
  • Tiếp cận với nguồn hàng trực tiếp, tốt về sau bạn sẽ yên tâm đặt hàng với số lượng nhiều ở nhà cung cấp này

Với những người có số vốn ít thì đặt hàng online sẽ lợi hơn vì sẽ tiết kiệm. Nên xem xét khả năng của bản thân trước khi quyết định mua hàng online hay đánh hàng trực tiếp.

Đặt hàng Quảng Châu đơn giản

Nghiên cứu về xu hướng trước khi đặt hàng Quảng Châu

Bí quyết để kinh doanh thành công nhất là với mặt hàng thời trang chính là bạn phải định hình được sở thích, thị hiếu khách hàng của mình. Ở một vài website đặt hàng Trung Quốc mà khotrungviet thường giới thiệu cho khách như taobao, tmall, 1688,alibaba đều có những công cụ để nghiên cứu số liệu về nhu cầu người mua, xu hướng tìm kiếm, các nhà bán hàng nổi bật,… Tất cả các số liệu này sẽ giúp bạn có thể định hình được khách hàng của mình.

Tất nhiên, kinh doanh mặt hàng nào bạn cũng nên có sự nhạy cảm thị trường và xu hướng để có hướng nhập hàng thích hợp.

Một vài link bạn có thể vào nghiên cứu sản phẩm hot mua buôn sỉ như:

Top.taobao.com

1688.com

Tmall.com

Lưu ý khi đặt hàng Quảng Châu thời trang

Tìm sản phẩm có giá tốt nhất, chất lượng nhất

Nhập hàng Quảng Châu hay đặt hàng Trung Quốc được nhiều người biết đến do giá thành rất rẻ nhưng không phải ai cũng biết nhập hàng để giá mua về tốt nhất. Bạn có thể dựa vào những tip sau để có giá tốt khi đặt hàng Quảng Châu online:

  • Tìm sản phẩm tương tự trong công cụ ở màn hình các website TMĐT Trung Quốc
  • Lựa chọn nhà cung cấp uy tín có chỉ số cao ví dụ như vương miện vàng, bạc, kim cương ở taobao, tmall, hay biểu tượng đầu trâu ở 1688( website chuyên dành cho dân buôn)
  • Xem đánh giá của người mua trước, trước khi quyết định mua
  • Xem chỉ số về lượng bán của sản phẩm muốn mua xem nhiều hay ít nếu nhiều thì chắc chắn sản phẩm đó được nhiều người ưa chuộng
  • Không nên chọn giá sản phẩm tương tự thấp nhất mà nên chọn sản phẩm có giá hợp lý nhất đảm bảo cả về chất lượng cũng như dịch vụ sau bán.

Sau khi có sản phẩm muốn mua, bạn nên tìm kiếm công ty tại Việt Nam chuyên đặt hàng hộ, mua hàng hộ Trung Quốc, nhập hàng Quảng Châu chuyên nghiệp. Không chỉ giá hợp lý, dịch vụ chuyên nghiệp mà với những khách nhập số lượng lớn sẽ có giá ưu đãi hơn.

Trên đây là những lưu ý cho bạn khi đặt hàng Quảng Châu hàng thời trang, nếu bạn muốn tìm đơn vị mua hàng hộ, nhập hàng hộ uy tín có thể liên hệ ngay cho khotrungviet để được hỗ trợ tư vấn:

Khotrungviet-Trung Việt Logistics

 Email: khotrungviet@gmail.com

 Điện thoại: 0963425588

 Hoặc để lại số điện thoại tại đây chúng tôi sẽ chủ động chăm sóc Quý khách!

 Website: khotrungviet .com

 Facebook: www. facebook . com/TrungVietLogisticsvn/

 Địa chỉ: số nhà 74B Ngách, 63/1 Trần Quốc Vượng, Cầu Giấy Hà Nội

 Kho Trung Quốc: 广西壮族自治区 防城港市 东兴市 江洲路三巷20 538100 13907804156 何恒旭

Xem thêm:4 mẫu đồng hồ Water Resist dành cho cô nàng trẻ trung và năng động

Nên hay không nên nâng ngực chảy xệ sau sinh?

 

Xem 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *